RSS

Bài viết "2016" "Tháng Mười Một"

Uống sữa tươi tinh bột nghệ Hồng Tâm cho trẻ biếng ăn
Chị Thái Châu – Hà Tĩnh, 31 tuổi, buôn bán tự do, có chia sẻ với chúng tôi như sau: Từ hồi xem phim Cô dâu 8 tuổi đến giờ, mình biết thêm món “sữa tươi tinh bột nghệ” bổ dưỡng cho người cao tuổi mà không có cholesterol nên đặc biệt phù hợp dành cho người áp huyết cao. Bố chồng mình bị bệnh cao huyết áp được 10 năm rồi và cụ rất kén ăn nên sức khỏe yếu. Nên mình mua tinh bột nghệ về pha thêm chút sữa Ông Thọ cho cụ uống thì cụ chịu và 1 tháng liên tục, thấy da dẻ hồng hào và cụ khỏe mạnh lên.
Cách dùng tinh bột nghệ trị nứt gót sen?
Một bạn gái có nickname Nguyễn Huyền đã gửi cho chúng tôi câu hỏi như sau: “Làm thế nào để trị nứt gót sen bằng tinh bột nghệ?”
Hỏi: Cách sử dụng tinh bột nghệ trị sùi mào gà và giá bán cụ thể?
Chị gái có nickname “noidauthamlang1978″ có gửi câu hỏi cho chúng tôi như sau: Chuyện vợ chồng mình đã lạnh nhạt kể từ khi mình phát hiện chống có biểu hiện của bệnh sùi mào gà. Mình truy cho tới cùng và anh ấy đã thừa nhận một vài lần vui chúng vui bạn nên có “tàu nhanh” với gái bán hoa. Anh ngậm tăm không dám nói và may là mình phát hiện kịp thời. Mình được biết là tinh bột nghệ có thể trị được sùi mào gà. Vậy xin hỏi cách sử dụng tinh bột nghệ trị sùi mào gà như thế nào và giá bán cụ thể của cửa hàng? Nếu mua nhiều cùng một lúc, có được giảm giá hay không?