Hỏi: Cách sử dụng tinh bột nghệ trị sùi mào gà và giá bán cụ thể?

Chị gái có nickname “noidauthamlang1978″ có gửi câu hỏi cho chúng tôi như sau:

Chuyện vợ chồng mình đã lạnh nhạt kể từ khi mình phát hiện chống có biểu hiện của bệnh sùi mào gà. Mình truy cho tới cùng và anh ấy đã thừa nhận một vài lần vui chúng vui bạn nên có “tàu nhanh” với gái bán hoa. Anh ngậm tăm không dám nói và may là mình phát hiện kịp thời. Mình được biết là tinh bột nghệ có thể trị được sùi mào gà. Vậy xin hỏi cách sử dụng tinh bột nghệ trị sùi mào gà như thế nào và giá bán cụ thể của cửa hàng? Nếu mua nhiều cùng một lúc, có được giảm giá hay không?

Trả lời:

Chị gái có nickname nỗi đau thầm lặng thân mến!

Những giây phút nông nổi và lỡ dại của tuổi trẻ đẩy con người ta đi quá xa với giá trị thực của hạnh phúc. Để giữ mái ấm gia đình bên vững, chúng ta cần có đủ kiên nhẫn và sự sáng suốt để quay đầu lại và cùng nhau làm lại. Sùi mào gà là một căn bệnh lây lan qua đường tình dục và ảnh hưởng trực tiếp đến chuyện phòng the và chức năng sinh sản. Vì thế, chúng ta cần phải có phương thức chữa trị kịp thời.

Hiện đã có nhiều chị em áp dụng thử và thành công với bài thuốc chữa sùi mào gà bằng tinh bột nghệ.

Cách chữa sùi mào gà bằng tinh bột nghệ

Bước 1: Tinh bột nghệ trộn với dầu dừa tạo thành một hỗn hợp đặc sánh

Bước 2: Dùng một mảnh vài cotton mỏng, phết đều tinh bột nghệ khắp mặt miếng vải

Bước 3: Quấn lên dương vật và buộc nhẹ nhàng tránh gây sưng tấy, đắp liên tục mỗi ngày và nên dùng loại quần chíp rộng để giữ tránh giây ra quần ngoài và nên ít đi lại trong thời gian quần thuốc.

Để lại bình luận của bạn