Không bị đau dạ dày, uống tinh bột nghệ + mật ong sẽ thế nào?

Cô Bùi Ngọc Thụy, 48 tuổi, nhân viên nhà nước, Hà Nội có gửi cho chúng tôi câu hỏi như sau:

Trước đây, tôi có tiểu sử bệnh béo phì nên phải điều trị và kiêng khem rất nhiều để đảm bảo sức khỏe như ngày hôm nay. Tôi thường uống viên thực phẩm chức năng để hạn chế ăn uống. Nghe nói, tinh bột nghệ rất tốt cho sức khỏe, không gây béo phì và trị đau dạ dày tốt. Tôi muốn uống tinh bột nghệ cho khỏe người và thay thế thực phẩm chức năng nhưng tôi không bị đau dạ dày thì có uống được không?

Trả lời!

Cô Bùi Ngọc Thụy kính mến!

Người béo phì có chế độ ăn uống rất khắt khe. Tỉ lệ người béo phì đang ngày càng gia tăng trên thế giới. Nên nhiều người đang dùng thực phẩm chức năng để uống, hạn chế việc nạp năng lượng mỗi ngày. Người tiêu dùng đang ngày càng hướng tới những loại thuốc nam của người Việt, trị bệnh và phòng ngừa bệnh tật theo những phương pháp dân gian an toàn, hiệu quả.

Tinh bột nghệ trị đau dạ dày, trị viêm loét dạ dày rất tốt và được nhiều người biết đến. Nhưng bên cạnh đó, người ta còn thường dùng tinh bột nghệ để làm đẹp toàn diện, phục hồi sức khỏe sau sinh và cho người ốm yếu. Thậm chí, nhiều người đang uống tinh bột nghệ để giảm cân ( thông qua việc cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể và hạn chế việc nạp thêm thức ăn).

Cô hãy yên tâm là hoàn toàn có thể UỐNG tinh bột nghệ Hồng Tâm + mật ong để thay thế thực phẩm chức năng hàng ngày. Không bị bệnh đau dạ dày, uống tinh bột nghệ còn giúp phòng ngừa các căn bệnh ung thư hiểm nghèo khác.

Để lại bình luận của bạn