RSS

Tin tức

Tinh bột nghệ đang là một trong các nguyên liệu được coi là thần dược trong làm đẹp. Một trong các công dụng của nó là mặt nạ bột nghệ trị mụn, nó giúp chăm sóc và dưỡng da rất hiệu quả dành cho các bạn nữ. Nhưng với những loại da khác nhau sẽ có được những cách kết hợp các nguyên liệu với tinh bột nghệ trị mụn khác nhau. Sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu cách trị mụn bằng tinh bột nghệ nhé.
Hiện nay tác dụng của tinh bột nghệ đã có rất nhiều người biết đến đặc biệt là chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Vì vậy có rất nhiều chị em đang học cách làm tinh bột nghệ tại nhà để có được những sản phẩm nguyên chất và đảm bảo nhất nhé. Hiện nay có 2 cách tự làm tinh bột nghệ, chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách làm và áp dụng để có được sản phẩm tốt nhất nhé.
Tinh bột nghệ là một trong các nguyên liệu làm đẹp từ thiên nhiên được tinh chế từ nghệ tươi. Nó có chứa hoạt chất curcumin, có tác dụng tẩy da chết và làm sáng da một cách hiệu quả. Hiện nay đang có rất nhiều chị em sử dụng tinh bột nghệ để làm đẹp đặc biệt là sử dụng để đắp mặt nạ ngay tại nhà. Chúng ta cũng nhau ngắm nhìn những hình ảnh tinh bột nghệ nguyên chất nhé.
Bột nghệ đang là nguyên liệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đang được nhiều người sử dụng. Với những tác dụng của tinh bột nghệ sẽ là một trong những thần dược làm đẹp tuyệt vời. Bên cạnh những công dụng đã được nhiều người sử dụng, tẩy lông chân bằng bột nghệ là cách làm đẹp chưa được nhiều người biết đến. Sau đây mình sẽ chia sẻ đến các bạn phương pháp tẩy lông an toàn và hiệu quả này nhé.
Tinh bột nghệ là một trong những nguyên liệu làm đẹp thiên nhiên được chị em tin dùng nhất hiện nay. Công dụng của tinh bột nghệ rất đa dạng và bao trùm cả chữa bệnh và làm đẹp, phục hồi sức khỏe. Với lứa tuổi từ 14-27, da nổi mụn rất nhiều, vì thế, chị em đặc biệt quan tâm đến các cách trị mụn bằng tinh bột nghệ như thế nào để phù hợp với làn da của mình để mang lại hiệu quả cao nhất.
Tinh bột nghệ là một trong những nguyên liệu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe có tá dụng cực kỳ lớn. Nhưng hiện nay đang có sự nhầm lẫn không nhỏ giữa bột nghệ và tinh bột nghệ. Với mỗi loại khác nhau sẽ có những thành phần khác nhau dẫn đến có công dụng khác nhau. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về cách phân biệt chúng nhé.