Uống sữa tươi tinh bột nghệ Hồng Tâm cho trẻ biếng ăn

Chị Thái Châu – Hà Tĩnh, 31 tuổi, buôn bán tự do, có chia sẻ với chúng tôi như sau:

Từ hồi xem phim Cô dâu 8 tuổi đến giờ, mình biết thêm món “sữa tươi tinh bột nghệ” bổ dưỡng cho người cao tuổi mà không có cholesterol nên đặc biệt phù hợp dành cho người áp huyết cao. Bố chồng mình bị bệnh cao huyết áp được 10 năm rồi và cụ rất kén ăn nên sức khỏe yếu. Nên mình mua tinh bột nghệ về pha thêm chút sữa Ông Thọ cho cụ uống thì cụ chịu và 1 tháng liên tục, thấy da dẻ hồng hào và cụ khỏe mạnh lên.

Con bé nhà mình 2 tuổi, biếng ăn vô cùng, 2 tuổi rồi mà chưa được 8kg nên mình xót lắm nhưng chưa biết làm thế nào. Con bé thấy ông uống thứ nước màu vàng thơm thì tò mò đòi uống, ông cho uống và con bé uống ngon lành. Và từ đó là hai ông cháu 2 cốc mỗi bữa cơm. Ai ngờ, sau 2 tháng, nó được 11kg, cả nhà đều hân hoan.

Và từ đó là mình cứ đặt mua 5kg tinh bột nghệ Hồng Tâm liền để hai ông cháu uống dần, vừa được miễn phí tiền ship, lại được giảm giá 7% đơn hàng nữa. Nhiều người thắc mắc tại sao mình mua nhiều thế, để mốc thì sao? Nhưng mình chả lo vì mình mua những gói 500g hút chân không nên cứ bóc ra dùng dần, hết gói này chuyển sang gói khác nên có để cả 6 tháng hay 1 năm vẫn ok

Để lại bình luận của bạn