Uống tinh bột nghệ Hồng Tâm trị đau dạ dày nhanh

Chị Thái Hồng Hà, 33 tuổi, chủ một doanh nghiệp khoảng 10 nhân viên chuyên về trồng cây xanh, Hà Nội có phản hồi lại sau 2 tháng sử dụng sản phẩm tinh bột nghệ Hồng Tâm như sau:

Hồi con gái, tôi gầy lắm nên mẹ tôi hay giã lấy nước nghệ pha thêm đường cho tôi uống. Tôi rất thích món này nên uống thường xuyên, khoảng 3 tháng sau đó, tôi tăng cân nhanh chóng, nhìn mỡ màng, mượt mà, uyển chuyển mới thực sự giống một thiếu nữ. Sau này, tôi vẫn thỉnh thoảng uống nhưng khi có gia đình, công việc, con nhỏ khiến tôi gần như chẳng còn thời gian cho mình, tôi càng ngày càng biếng ăn và sụt cân nhiều, có lúc tôi chỉ có 36kg thôi bạn ạ. Uống nước nghệ tươi ư? Tôi chẳng có đủ thời gian để mà làm nữa vì nó quá cầu kì.

Tôi quyết định mua liền 2kg tinh bột nghệ Hồng Tâm về để uống dần, ban đầu chỉ với mục đích là tăng cân và hồi phục sức khỏe. Nhưng không ngờ sau đó, căn bệnh đau dạ dày ( tôi bị bệnh dạ dày khi mắc chứng biếng ăn sau sinh) đã hành hạ tôi suốt 3 năm nay lại bớt đau, không còn những cơn đau quằn quại nữa, tôi mập lên trông thấy mà tôi gần như chẳng kiêng kị món gì cả.

Sau sinh một tuần thì tôi bắt đầu thoa rượu tinh nghệ, được khoảng 1 tháng thôi mà bụng tôi đã gọn gàng hơn hẳn. Người nhà đến thăm lo tôi gầy quá sẽ không đủ sữa cho con bú nhưng tôi chỉ cười tủm tỉm vì sự thực chỉ có tôi và người sống với tôi mới biết rõ mà thôi. Vết rạn trên đùi và bụng mờ dần đi nhưng tôi phải thoa liên tục 4 tháng mới hết được đấy các bạn ạ! Đên lúc đi làm lại thì tôi hoàn toàn tự tin với những mẫu váy body mà mấy chị cùng cơ quan cứ trầm trồ.

Để lại bình luận của bạn