Uống tinh bột nghệ phục hồi sức khỏe nhanh

Chị Hồng Huê, Trũ – Bắc Giang, 35 tuổi, công nhân có chia sẻ với chúng tôi như sau:

“Mình nghiền phim “Cô dâu 8 tuổi” đến nỗi không bỏ sót tập nào. Hôm nào mà bận làm ca đêm là sáng hôm sau ghé nét để xem hết mới về. Các món ăn trong gia đình của họ luôn rất bắt mắt và sặc sỡ, lễ hội rất cuồng nhiệt và rực rỡ sắc màu. Người phụ nữ sẽ rắc bột màu lên người mà họ yêu thương để thể hiện tình cảm. Tìm hiểu kĩ lưỡng, tôi biết màu món ăn của họ đều lấy từ nghệ và một số loại cây khác.

Tôi mày mò làm theo, trong đó có món sữa nghệ là dễ làm nhất. Tôi nhớ mãi câu nói về công dụng của sữa nghệ của nhân vật chính Anandi. Và nhận thấy một điều, nghệ là một loại thực phẩm không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực của họ bởi nghệ rất tốt cho sức khỏe người cao tuổi, người ốm lâu ngày và người bệnh ung thư, trẻ biếng ăn, làm liền da cực nhanh.

Hôm đầu, tôi lấy nghệ tươi nghiền ép lấy nước nhưng đắng quá, mẹ tôi không chịu uống. Tôi bèn lên mạng tìm hiểu, mày mò, thấy tinh bột nghệ Hồng Tâm với giá cả hợp lý nên đặt mua trước 1kg về dùng thử.

Sau 2 tuần hết nhẵn vì uống tinh nghệ không đắng lại phù hợp với trẻ biếng ăn và người già nên tôi pha sữa tinh bột nghệ cho cả hai bà cháu uống. Cháu tăng 1 kg/2 tuần còn bà thì minh mẫn, khỏe khoắn hơn. Vì thế, tôi mua nhiều hơn và thấy an tâm với sản phẩm của họ và dùng thường xuyên cho cả nhà”

Để lại bình luận của bạn